;
0

 

Nhập khẩu và phân phối: Công ty CP XNK EUFOOD Việt Nam

  Thực phẩm châu Âu

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu EUFOOD Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối các sản phẩm hàng thực phẩm cao cấp , thông qua chuỗi hệ thống Showroom Thucphamchauau, siêu thị, Internet. Các sản phẩm của chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi, tiện nghi và nâng cao chất lượng cuộc sống. Với chiến lược kinh doanh dài hạn, Thucphamchauau bảo đảm chất lượng từng sản phẩm, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, đang ngày càng dành được sự tin tưởng của khách hàng.

Thấu hiểu: chất lượng là cơ sở cho sự bền vững và phát triển của Thucphamchauau chúng tôi luôn giành những sự quan tâm lớn nhất tới chất lượng của từng sản phẩm. Tất cả các sản phẩm chúng tôi phân phối đều có giấy chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ, giấy kiểm định chất lượng và có hạn sử dụng rõ ràng sản phẩm bán ra thị trường đảm bảo ít nhất 2/3 vòng đời sản phẩm. Đặc biệt hơn, chúng tôi luôn dùng thử sản phẩm để có những đánh giá thực tế, chính xác trước khi cung cấp tới tay người tiêu dùng.

Hình thức phân phối tiện lợi

Truyền hình, Internet kết hợp Showroom là hình thức phân phối sản phẩm phổ biến và chiếm ưu thế ở các nước tiên tiến. Ở Việt Nam, chúng tôi là một trong những công ty đi tiên phong và tin tưởng sẽ giành được sự hài lòng của khách hàng bởi các ưu thế của hình thức bán hàng này: Khách hàng được cung cấp đầy đủ thông tin, được so sánh với các sản phẩm khác, được tư vấn chu đáo và được giao hàng tận nơi.

Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng hoàn hảo

Khách hàng là mối ưu tiên hàng đầu. Để làm được điều này, chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ liên tục tới tất cả khách hàng thông qua hệ thống điện thoại và tư vấn trực tuyến. Khách hàng sẽ được hỗ trợ bất cứ khi nào họ cần. Tất cả các nhân viên của chúng tôi đều được tuyển chọn, đào tạo bài bản để mang đến sự hài lòng cho khách hàng với phương châm “hỗ trợ nhiều hơn những gì khách hàng mong đợi”.

CÔNG TY CP XNK EUFOOD VIỆT NAM

Trụ sở: Số 25 Tạ Hiền, Phường Hàng Buồm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

VP giao dịch tại Hà Nội:

Địa chỉ: 14 Chương Dương Độ Hoàn Kiếm Hà Nội.

Điện thoại: 024 3955 0099 - Hotline: 0943 888 058

Fax: 04.3926 2639

 

VP giao dịch tại TP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 163 Trương Văn Bang, P.Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.3751.9193 

Fax: 028.3751.9194

 

Chi nhánh Đà Nẵng:

Địa chỉ: 21 Trần Quang Diệu, P.An Hải Tây, Q.Sơn Trà. TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3843.389

Fax: 0236.3843.489

 

Email: eufood.online@eufood.vn

 
 
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thực phẩm châu Âu - Eufood
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn