;
0

La Pedriza Dầu Oliu Pomace 5 lít

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0943888058 - 02439262023
Chấp nhận thanh toán bằng: Thực phẩm châu Âu - Eufood Thực phẩm châu Âu - Eufood Thực phẩm châu Âu - Eufood

- Thương hiệu: La Pedriza

- Xuất xứ: Tây Ban Nha

- Thành phần: Chiết xuất từ trái Oliu thiên nhiên

- Thể tích: 5 lít

- Công dụng: Dầu Oliu Pomance chứa hàm lượng axit béo Omega 3, vitamin A, vitamin E cao, nhiệt độ bốc khói 210°C, cao hơn các loại dầu thông thường, nên dùng thay thế trong chiên xào, nhất là đối với những người mắc bệnh tim mạch, béo phì.

- Bảo quản: Nơi khô mát, thích hợp từ 15˚ -> 20˚C, tránh ánh nắng/ lửa trực tiếp.

------------------------------------------------

CÁCH DÙNG KHÁI QUÁT:

Dầu Pomance dùng để Chiên, Xào, Rang, Ướp gia vị, Chế biến trộn các món gỏi,... Đặc biệt phù hợp cho người ăn kiêng và ăn chay.

DẦU OLIU POMANCE

Dầu Oliu Pomance chiết xuất ở công đoạn cuối cùng của những lần ép dầu, sau khi đã ép để sản xuất loại dầu tinh chất.

Do đó dầu Oliu Pomance rất kinh tế và thường được sử dụng để chiên, xào, rang, ướp gia vị.

ĐẶC ĐIỂM CỦA DẦU OLIU POMANCE 

Nhiệt độ bốc khói của dầu Oliu 210°C cao hơn nhiều so với các lọai dầu khác 180°C, do đó làm giảm thiểu khả năng tạo ra các chất độc hại khi chiên xào.

Khi chiên xào, dầu Oliu tạo ra một lớp ngăn trên bề mặt thức ăn, không cho dầu ngấm vào, do đó làm cho mùi vị của thức ăn ngon và hàm lượng chất béo thấp hơn.

Dầu Oliu nở ra rất nhiều khi nóng lên nên chỉ cần dùng ít hơn các lọai dầu khác khi chiên xào.

Dầu Oliu là dầu duy nhất có thể trộn ăn sống với thức ăn, lợi ích cho sức khỏe như có thể dùng để trộn trong các món salat, chấm bánh mì, có thể dùng để xào, chiên, nấu các món ăn.

GIÁ TRỊ SỨC KHỎE CỦA DẦU OLIU

Dầu Oliu là thành phần cơ bản của chế độ ăn kiêng Địa Trung Hải - một chế độ ăn kiêng được các nhà nghiên cứu đánh giá rất cao, không chỉ vì nó có hương vị ngon, mà còn vì có nhiều bằng chứng cho thấy chế độ ăn kiêng dựa trên dầu Oliu đem lại tuổi thọ cao và ít bệnh tật hơn.

Dầu Oliu chứa nhiều chất béo Monosaturates - chất béo có lợi nhất cho sức khỏe, trong khi các lọai dầu khác chứa chủ yếu các lọai chất béo khác không có lợi cho sức khỏe. Dầu Oliu cũng chứa nhiều chất antioxidants mà các dầu khác không có được. Nhờ đó dầu Oliu có một số tác dụng cho sức khỏe như: Làm chậm quá trình lão hóa của tim mạch, ngăn ngừa một số bệnh ung thư, ... 

Chế độ ăn kiêng của người Châu Á,cũng như chế độ ăn kiêng của người Địa Trung Hải, đều nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe, tuổi thọ bằng cách khuyên ăn nhiều rau, hoa quả, hạt (chủ yếu là gạo), cá và sử dụng ít các thức ăn mỡ. Nếu bổ sung thêm dầu Oliu thì chế độ ăn kiêng Châu Á sẽ có giá trị dinh dưỡng tương tự như chế độ ăn kiêng Địa Trung Hải.

s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thực phẩm châu Âu - Eufood
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn