;
0

Món ăn cuối tuần :Salade mì fusilli

Đăng bởi Ma Thế Pha vào lúc 25/03/2016

Cuối tuần này bạn định nấu món gì cho gia đình và bạn bè ,chỉ với vài bước cơ bản bạn đã có một món ăn để thiết đãi gia đình và bạn bè 
Bạn còn chấn chừ giùnữa hãy xắn tay áo rồi vào bếp thôi nào !

Món ăn cuối tuần: Salade mì fusilli
 
Thành phần gồm có:
- 100 g mì fusilli (loại mì hình xoắn ốc)
- 100 g cà chua nhỏ (toamte cerise)
- 150 g đậu cô-ve hấp
- 2 muỗng canh hạt thông
- 125 g pho mai mozzarella
- 100 g thịt đùi heo muối (giăm bông) của Ý
- 50 g pho mai Parmesan bào
- 6 muỗng canh dầu ô liu
- 2 muỗng canh giấm balsamic
- 1 muỗng cà phê muối biển (fleur de sel)
- một chút tiêu
- 20  rau quế tươi
- một múi tỏi
 
Cách làm:
- Nấu mì ống trong nước muối. cho đến khi thấy mềm, nhưng không nền để mì mềm quá.
Xả nước  để nguội trong một cái rá nhỏ.
 
 Cách chuẩn bị nước sốt:
-Trong một cái thố hay tô, nghiền nhỏ lá rau quế  tỏi, thêm một ít muối biển, tiêu. Sau đó thêm dầu ô liu  một ít giấm balsamic.
 
- Ta để mì xoắn chung với đậu cô-ve đã luộc chín, cắt nhỏ. Cho thêm cà chua (có thể để nguyên quả hoặc cắt làm đôi và có thể bỏ hạt nếu thích). Sau đó cho thịt giăm bông muối của Ý đã cắt thành từng látvào.
Thêm pho mai mozzarella và hạt thông.
- Sau cùng ta trộn đều với nước sốt. Nêm nếm cho vừa miệng và rắc thêm một ít pho mai bào lên bề mặt.
Món ăn cuối tuần :Salade mì fusilli
 
Như vậy là bạn đã có một món salade Ý dùng để thiết đã cho gia đình cà bạn bè trong ngày cuối tuần. 
                                                                                                          Chúc các bạn thành công                
    
 
 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thực phẩm châu Âu - Eufood
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn